Webinar Dua Ep. 3 System Trade Vs Fundamental

อาจารย์จบป.โท สาย fundamental วิเคราะห์สถานการณ์ตลาดกับผลกระทบหลังผ่านข่าว CPI 20.30น.รวมถึง วิเคราะห์ผลกระทบและแนวโน้ม ทิศทางของทองคำ????VS?อาจารย์เรียนไม่จบ (ซักมหา’ลัย) สาย technical system trade ในแนวคิด เทรดเพื่อรวย กับ เทรดเพื่อรอด สิ่งที่ต้องตระหนักคืออะไรรวมถึง แชร์ประสบการณ์ เพื่อสร้าง

admin 0 Min Read

Webinar due ep2 : พี่สอนไป..น้องกดเอง

วันที่ 2/12/2022 nonfarm 20:00-21:00หัวข้อวิชา: pull back+trend reverse ประวัติวิทยากรรับเชิญ ในระดับปริญญาตรี เกี่ยวกับสื่อและการสื่อสาร และระดับปริญญาโท เกี่ยวกับ เทคโนโลยีสารสนเทศ หลังจากจบการศึกษา เขาได้เริ่มทำงานเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ และสื่อ กับประสบการณ์มากกว่า 10 ปีก่อนที่จะก้าวเข้ามาทำงานเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ ในเดือนตุลาคม

admin 0 Min Read

เทคนิคการลด process ให้ mt4

สำหรับคนที่รัน MT4 หลายตัวบน VPS/RDP วันนี้มีวิธีตั้งค่าให้ MT4 ใช้ CPU ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาแนะนำครับ เนื่องจาก MT4 เป็นซอฟแวร์สถาปัตยกรรม 32 bit ทำงานแบบ Threads เดียวจึงทำให้โปรแกรมทำงานบน CPU แบบ Multi

admin 1 Min Read

“เทคนิคการล้างพอร์ตขั้นเทพ”

เรื่องเก่ามาเล่าใหม่"เทคนิคการเป็นนักล้างพอร์ตขั้นเทพ"เทคนิคการล้างพอร์ตให้สำเร็จ แม้ว่าเงินในพอร์ตจะเยอะแค่ไหนก็ตาม!!! สุดยอดเคล็ดลับวิชา"รู้งี้ดีที่สุด" 3 "อย่าหาทำ” 1: อย่าสวนเทรน 2: อย่า overtrade 3: อย่า "กดไม่เลิก" ตั้งเป้าแล้วจบเลิกรออีกวัน เรื่องเก่ามาเล่าใหม่ ( Repost ปี 2016 )

admin 1 Min Read

(Update) EA Gold Trade Ultimate Turbo By IcafeFX v1.6.6

( Update ) EA Gold Trade Ultimate Turbo By IcafeFX v1.6.6 EA : GOLD TRADE ULTIMATE by iCafeFX สุดยอดเครื่องมือเทรดอัตโนมัติ EA

admin 2 Min Read

วิธีการทำให้ MT4 ส่ง Alert (แจ้งเตือน) ไปที่มือถือ

วิธีการทำให้ MT4 ส่ง Alert (แจ้งเตือน) ไปที่มือถือ หลายๆท่านอาจจะพลาดโอกาสำคัญจากการแจ้งเตือน indicator หรือ EA ที่ท่านใช้ แต่ในโพสต์นี้ เรามีทางออกสำหรับปัญหาที่ท่านเจออยู่ คือให้ส่งแจ้งเตือนเข้าไปมือถือซะเลยก็หมดเรื่อง จะเป็นยังไง ทำอย่างไร ขั้นตอนอยู่ด้านล่างเลยครับ เข้าแอพ MT4 ในมือถือ

admin 1 Min Read

ขั้นตอนการ “ดูด” History ตั้งแต่อดีต – ปัจจุบัน ( Free! ไม่ต้องไปหาซื้อ )

History นั้นสำคัญต่อการ Test หรือ Backtest EA และ indicator เป็นอย่างมาก เพราะต้องอาศัยการคาดการณ์จากอดีตเพื่อหาผลลัพธ์ของเครื่องมือเหล่านั้นให้ดีที่สุด เพราะฉะนั้น การมี History ที่ย้อนไปไกลๆ ถือเป็นเรื่องที่ได้เปรียบในการ Backtest เอาเป็นว่าไม่รีรอ เราไปดูกันเลยครับว่า ขั้นตอนเป็นอย่างไรบ้าง 1.

admin 1 Min Read

( เปิดลงทะเบียน ) สัมมนาสุดยิ่งใหญ่ 3 ความลับ โกย “เงินล้าน” แบบไม่ต้องชวนใคร

สัมมนาสุดยิ่งใหญ่ 3 ความลับ โกย "เงินล้าน" แบบไม่ต้องชวนใคร      สัมนาสุดยิ่งใหญ่ ที่จะบอกถึง ความลับในการ โกย "เงินล้าน" ให้คุณแบบจัดเต็ม ทุกเทคนิค ทุกขั้นตอน อยู่ในสัมมนานี้หมดแล้ว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน และที่สำคัญในครั้งนี้ เราพร้อมแจกแบบจัดเต็ม

admin 1 Min Read

บริการเช่า VPS / ฝากรัน EA ของ iCafeVPS

::แจ้งลูกค้าที่ประสงค์จะฝากรันและเช่า VPS:: เข้าเว็บ icafevps.com และทำตามคลิปด้านล่างได้เลยครับ เข้าเว็บ iCafevps.com และทำตามคลิปได้เลยครับ 1. วิธีซื้อ Package ผ่านคอมพิวเตอร์ 2. วิธีซื้อ Package ผ่านมือถือ เมื่อทำตามคลิปข้างต้นแล้วให้แจ้งหน้าเพจอีกทีเพื่อยืนยันและคอมเฟิร์มครับ ( จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่คอย set

admin 0 Min Read

ลิงค์เปิดบัญชี Broker ของ iCafeFX

broker ที่มีระบบอนุมัติไอดี อัตโนมัติภายใน 10 นาที (รวมถึงลิงค์ Partner ในเครือ iCafeForex ) XM : วิธีย้าย Partner XM → คลิ้ก http://xmsignal.com Exness (มีบัญชี

admin 1 Min Read